Chiều 26/2, tại Hội trường, UBND phường phối hợp cùng Hội LHPN VN phường và Công đoàn Cơ sở phường đã tổ chức Hội thi “Duyên dáng Áo dài năm 2022” với Chủ đề “Tôi yêu Áo dài Việt Nam – Nét đẹp Việt”.

Các thí sinh thi trình diễn trang phục Áo dài truyền thống tại Hội thi

Hội thi đã thu hút 23 thí sinh là cán bộ, hội viên, người lao động nữ hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn phường tham gia trình diễn trang phục Áo dài truyền thống trên nền nhạc Việt. Tổ chức diễu hành Áo dài với xe đạp trên các tuyến đường chính của phường với lộ trình 2.500m, qua đó góp phần quảng bá hình ảnh chiếc Áo dài đến với toàn thể người dân trên địa bàn phường. Hội thi nhằm tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Quốc tế Phụ nữ 8/3, khơi dậy niềm tự hào dân tộc và truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong tà Áo dài, góp phần giữ gìn và phát huy nét đẹp vốn có của người Phụ nữ Việt Nam, tăng cường đoàn kết trong lực lượng phụ nữ phường.

Các dì, chị, em hội viên Hội LHPN VN phường diễu hành Áo dài với xe đạp

Kết quả Hội thi Ban tổ chức sẽ công bố và trao tại Họp mặt kỷ niệm 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2022).

Thái Tám

Chia sẻ
Bạn muốn chia sẻ viết bài trên Doanh Chủ?
Hãy tham gia Mạng Xã Hội Doanhchu.VN để kết nối,chia sẻ và nâng tầm giá trị.
Liên hệ qua Zalo Chat, Email: info@doanhchu.vn