Ngày 11/3 theo giờ địa phương Barcelona – Tây Ban Nha, đại diện Việt Nam cùng tất cả các thí sinh “Miss Trans Star International” tiếp tục tham gia các hoạt động trong ngày theo lịch trình trước đó của BTC. Đặc biệt, trong hôm nay, song song với các hoạt động của cuộc thi, các thí sinh còn hoà chung không khí vui vẻ cùng đón sinh nhật với “nữ hoàng”- người sáng lập và điều hành “Miss Trans Star International”.

Trong bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa, đón tuổi mới bên các thí sinh của mùa giải năm nay, “nữ hoàng” đã không khỏi xúc động trước tình cảm và sự tín nhiệm của những nhan sắc đại diện cho cộng đồng LGBT trên toàn thế giới đã ủng hộ và trân trọng bà cũng như đứa con tinh thần “Miss Trans Star International” của bà.

Có mặt trong tiệc sinh nhật của “nữ hoàng”, đại diện Việt Nam- người đẹp Vicky Chow đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bà. Món quà chiếc khăn quàng cổ gửi đến “nữ hoàng” cũng thay cho lời chúc và tình cảm chân thành từ cô gái Việt dành cho người phụ nữ đặc biệt này.

Thay mặt cộng đồng LGBT nói riêng và khán giả từ Việt Nam nói chung, Vicky Chow chia sẻ: “Tôi mong muốn những điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất sẽ đến với người sáng lập và điều hành nên một cuộc thi ý nghĩa như “Miss Trans Star International”. Với chiếc khăn tặng “nữ hoàng”, tôi cũng mong rằng bà sẽ luôn là người lan toả nguồn năng lượng tích cực, lan toả sự ấm áp của mình đến cộng đồng LGBT và sẽ tiếp tục những công việc ý nghĩa bà đã, đang và sẽ thực hiện trong tương lai. Hơn hết, tôi tin rằng “nữ hoàng” sẽ ngày càng làm cho “Miss Trans Star International” thành công hơn nữa, xứng tầm là cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới lớn nhất hành tinh”.

Trước đó, bà Thara Wells (SN 1981) được biết đến là người sáng lập, hiện là người điềh hành cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới “Miss Trans Star International”. Cuộc thi lần đầu được Thara Wells tổ chức vào năm 2010, đến thời điểm hiện tại đã trải qua 9 mùa giải.

Chân dung người sáng lập và điều hành “Miss Trans Star International”- bà Thara Wells.

Trong mùa giải thứ 9 của “Miss Trans Star International” cũng là lần đầu tiên Việt Nam cử đại diện tham gia, trả lời đoàn Việt Nam về lý do sáng lập và ấp ủ nhiều kỳ vọng ở đứa con tinh thần mang tên “Miss Trans Star International”, bà Thara Wells cho biết:

“Chúng tôi mong muốn có được sự chú ý của cộng đồng thế giới về vấn đề chuyển giới hiện nay. Chúng tôi biết rằng có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp trên thế giới nhưng cuộc thi dành cho người chuyển giới thì còn hạn chế. Chính vì vậy, ở mỗi mùa giải “Miss Trans Star International” chúng tôi rất chăm chút đến từng hình ảnh của từng thí sinh, dựng từng clip để quảng bá cho từng thí sinh, từng đất nước… Chúng tôi cố gắng làm tốt nhất có thể để đưa các bạn lên một tầm cao mới trong cộng đồng LGBT”.

Chung vui trong bữa tiệc với “nữ hoàng”, Vicky Chow cũng không quên chụp lại nhiều khoảnh khắc bên các thí sinh là những người bạn cô mới quen trong “Miss Trans Star International”. Cùng ngắm nhìn nhan sắc ấn tượng của đại diện Việt Nam bên các thí sinh quốc tế:

Vicky Chow thân thiết bên đại diện Thái Lan.
Đại diện Việt Nam cùng với đại diện Thái Lan, Singapore và Indonesia.

Vicky Chow bên cạnh Hoa hậu “Miss Trans Star International 2019” và người sáng lập – điều hành “Miss Trans Star International”.

 

Chia sẻ
Bạn muốn chia sẻ viết bài trên Doanh Chủ?
Hãy tham gia Mạng Xã Hội Doanhchu.VN để kết nối,chia sẻ và nâng tầm giá trị.
Liên hệ qua Zalo Chat, Email: info@doanhchu.vn