Tối ngày 2/3/2024 tại công viên Vườn Dầu, TTVH huyện Long Thành phối hợp cùng liên đoàn Boxing & Kickboxing tỉnh Đồng Nai tổ chức giải Kickboxing mở rộng năm 2024. Giải không những thu hút được các võ sĩ chuyên nghiệp mà còn thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân tham dự, tạo nên một ngày hội văn hoá, giải trí, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thân thể cho người dân.

Các võ sĩ chuyên nghiệp bước vào giải đấu với tinh thần thượng võ, rèn luyện thân thể chào mừng ngày thành lập Đoàn và ngày thể thao Việt Nam.
Ông Lê Văn Hiệp- trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc giải

Theo chia sẻ của ông Lê Văn Hiệp- phó Giám đốc TTVH Thông tin và Thể Thao huyện Long Thành, trưởng ban tổ chức thì giải Kickboxing mở rộng lần này nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2024) và 78 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024). Chính vì vậy, việc tổ chức giải thành công tốt đẹp sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,

Người dân nô nức kéo đến xem các võ sĩ tranh tài tại võ đài mở giữa công viên Vườn Dầu

Giải vô địch Kickboxing huyện Long Thành mở rộng năm nay gồm 10 cặp võ sĩ thi đấu loại trực tiếp, trong đó có 2 cặp Nữ và 8 cặp võ sĩ Nam, đã được tuyển chọn kỹ lưỡng từ 5 đơn vị Kickboxing gồm TP. Biên Hoà; huyện Long Thành; huyện Vĩnh Cửu; huyện Nhơn Trạch; huyện Cẩm Mỹ. Các cặp đấu đều là các võ sĩ chuyên nghiệp, có thành tích cao trong nước nên đã mang đến những màn so găng vô cùng gay cấn, đẹp mắt, thu hút hàng ngàn người dân khắp nơi trực tiếp đến cổ vũ, tạo không khí vô cùng hào hứng cho toàn bộ khu vực võ đài tại công viên Vườn Dầu (công viên Vườn Dầu là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ vui chơi giải trí của huyện Long Thành)

Các Võ sĩ đã tạo ra những màn so găng gay cấn, mang lại những phút giây hào hứng cho toàn bộ khán giả

Giải Kickboxing huyện Long Thành mở rộng diễn ra thành công tốt đẹp đã khẳng định đây không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là biểu tượng cho sự đoàn kết, nỗ lực và sự phát triển của cộng đồng. Hy vọng rằng, những thành công từ sự kiện này sẽ lan tỏa và khích lệ người dân không ngừng rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và góp phần vào sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc.

Chí Công

Chia sẻ
Bạn muốn chia sẻ viết bài trên Doanh Chủ?
Hãy tham gia Mạng Xã Hội Doanhchu.VN để kết nối,chia sẻ và nâng tầm giá trị.
Liên hệ qua Zalo Chat, Email: info@doanhchu.vn