Năm 2023 là một năm kinh tế khó khăn với nhiều ngành nghề trong đó ngành thực phẩm cũng không phải ngoại lệ, nhưng với tư duy của một người dám nghĩ, dám làm, dám vượt qua khó khăn nên ông Vũ Văn Tư và bà Hà Thị Trâm vẫn luôn muốn tri ân đến những khách hàng, cộng sự của mình bằng chương trình bốc thăm trúng thưởng vào ngày 7-1-2024 tại nhà hàng Tavico 81 Điểu Xiển, Tân Biên, Biên Hoà, Đồng Nai với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng chưa tính tiền thưởng tết.

Những phần quà giá trị sẽ đến tay khách hàng, cộng sự trong buổi tiệc tri ân cuối năm.


Theo chia sẻ của bà Hà Thị Trâm- Phó giám đốc công ty Trường Giang Phát, tập thể công ty đã trải qua một trặng đường dài với nhiều những thăng trầm, nên Ban lãnh đạo công ty thấu hiểu giá trị của khách hàng, bất luận ở thời điểm nào thì khách hàng cũng luôn luôn xứng đáng được tri ân. Chính vì vậy, Trường Giang Phát muốn tạo ra một ngày vui lớn, một chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị, thiết thực tới cho tập thể khách hàng, cộng sự gắn bó, tin tưởng công ty bấy lâu nay.

Bà Hà Thị Trâm luôn là chỗ dựa vững chắc của công ty Trường Giang Phát từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Công ty Trường Giang Phát hoạt động trong lĩnh vực cung ứng thực phẩm sạch, sản phẩm của công ty có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn được cơ quan chức năng kiểm duyệt kỹ lưỡng. Đã có những đối tác khó tính như Nhật Bản, Malaysia, chuối siêu thị,…chọn lựa Trường Giang Phát là nhà cung cấp thực phẩm nhiều năm nay. Chi cục Thú Y tỉnh Đồng Nai cũng đánh giá Trường Giang Phát là cơ sở chế biến thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Ông Vũ Văn Tư luôn thể hiện là người có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Hàng năm công ty cũng thường xuyên tổ chức những ngày hội tri ân khách hàng, nhưng lần này BGĐ công ty muốn tỏ lòng biết ơn sâu sắc hơn vì năm qua là năm khó khăn nhưng nhiều khách hàng vẫn tin tưởng gắn bó với công ty. Nhiều những phần quà sẽ đến tay khách hàng, cộng sự trọng buổi tiệc tất niên cuối năm như xa máy, tủ lạnh, ti vi,…Lãnh đạo công ty cũng khẳng định những lá thăm quà thưởng hoàn toàn là ngẫu nhiên và dù ai may mắn có được cũng là niềm vui chung của cả một tập thể công ty thể hiện sự gắn kết, bền lâu.

Chí Công

Chia sẻ
Bạn muốn chia sẻ viết bài trên Doanh Chủ?
Hãy tham gia Mạng Xã Hội Doanhchu.VN để kết nối,chia sẻ và nâng tầm giá trị.
Liên hệ qua Zalo Chat, Email: info@doanhchu.vn