Bắt đầu theo đuổi đam mê khá trễ nhưng Healer Nguyễn Đức Trọng đã không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ trị liệu chăm sóc spa tốt nhất cho người Việt.

Healer Nguyễn Đức Trọng hiện tại là một doanh nhân, chuyên gia trong lĩnh vực trị liệu spa tại Việt Nam. Anh được biết đến là người dẫn đầu trong việc áp dụng phương pháp Sóng Lõi HADOO (chăm sóc hệ bạch huyết). “Thay vì kinh doanh spa như truyền thống, tôi muốn khách hàng của mình được trải nghiệm những phương pháp trị liệu tốt nhất” anh Trọng tâm sự.

Healer Nguyễn Đức Trọng hướng dẫn cho học viên

Ít ai biết rằng một doanh nhân, chuyên gia ngành spa Nguyễn Đức Trọng như hiện tại lại xuất thân từ một giám đốc cơ khí. Nghe qua 2 công việc không có chút liên quan nào với nhau nhưng theo anh Trọng, cả hai đều cho anh nhiều kinh nghiệm và nhiều mối quan hệ trong cuộc sống.

Nói đến công việc kinh doanh spa hiện tại không thể không nhắc đến ước mơ của chàng trai Nguyễn Đức Trọng năm nào. Anh từng mơ ước trở thành một chuyên gia trị liệu nhưng vì hoàn cảnh phải tạm gác lại ước mơ và theo đuổi sự nghiệp cơ khí. Nhưng khi mọi thứ đã vững vàng hơn, Nguyễn Đức Trọng lập tức bỏ lại công việc ổn định chinh phục ước mơ của mình.

Anh có đam mê mãnh liệt với ngành trị liệu spa

“Khát vọng của tuổi trẻ vẫn cháy âm ỉ trong tôi mỗi khi tôi xem tin tức về những phương pháp trị liệu spa trên TV, báo đài. Có lẽ, tôi không không thể từ bỏ đam mê này. Điều đó đã giúp tôi có thêm nhiều động lực để trở thành một chuyên gia trị liệu như hiện nay” anh Trọng chia sẻ.

Và cũng chính khát vọng với nghề đã giúp Nguyễn Đức Trọng không ngừng nỗ lực trong suốt nhiều năm qua để tìm ra phương pháp trị liệu HADOO – một trong những liệu pháp tiên phong cho xu hướng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp an toàn, tự nhiên. Liệu pháp đã và đang được ứng dụng thành công đối với rất nhiều trường hợp ở Việt Nam.

Học viên đang thực hành phương pháp HADOO

Chàng trai Nguyễn Đức Trọng năm nào giờ đây đã chạm tay đến đam mê của mình nhưng những khát vọng của anh với nghề trị liệu spa vẫn bùng cháy mỗi ngày. Giờ đây, anh mong muốn có thể dùng những kiến thức, kinh nghiệm của mình để giúp các bạn trẻ nâng cao kiến thức chuyên môn- cầm tay chỉ việc cho các chủ spa – các chuyên gia trị liệu từ con số 0. Từ đó sẽ giúp họ hiểu sâu và mang lại giá trị chăm sóc thật sự cho ngành nghề này.

Rất nhiều học viên tham gia khoá học

Và với khát vọng ấy, Healer Nguyễn Đức Trọng đang ấp ủ  Dự án là đào tạo 1000 chuyên gia trong lĩnh vực tại miền Nam – miền Tây – miền Đông Nam Bộ với mong muốn mở rộng 1 hệ sinh thái trong lĩnh vực nhằm giúp tăng cường sức khoẻ và phổ cập cách chăm sóc sức khỏe cho chính các đối tác cũng như người đang sử dụng phương pháp trị liệu tại gia.

Chia sẻ
Bạn muốn chia sẻ viết bài trên Doanh Chủ?
Hãy tham gia Mạng Xã Hội Doanhchu.VN để kết nối,chia sẻ và nâng tầm giá trị.
Liên hệ qua Zalo Chat, Email: info@doanhchu.vn