Một mùa Giáng sinh sắp tới đúng thời điểm cả thế giới cũng như đất nước ta mới trải qua hai năm dịch bệnh Covid-19 đầy khó khăn thử thách. Cả nhân loại phải gồng mình thích ứng với những diễn biến phức tạp mà dịch bệnh đem lại. Nhưng dường như loài người vẫn luôn thế, càng khó khăn thì càng gần gũi nhau hơn và Hội Thánh Yêu Thương là một ví dụ điển hình cho sự gắn kết chia sẻ sau mùa dịch, một lòng thành hướng tới mùa lễ Giáng sinh An lành.

Mục sư Lê Minh Hùng người luôn muốn chia sẻ yêu thương đến với cộng đồng.

Hội Thánh Yêu Thương được thành lập từ năm 2017, gửi gắm bao nhiêu tâm huyết, ước nguyện của Mục sư Lê Minh Hùng: Xây dựng một cộng đồng biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống, hướng một lòng thành đến Chúa Giê-Su.

Hội Thánh Yêu Thương ngày càng gắn kết và lan toả giá trị sống ra cộng đồng

Vào mỗi dịp lễ Giáng sinh, Mục sư Lê Minh Hùng cùng cộng đồng Hội Thánh- những người nhiệt tâm luôn tổ chức các chương trình ca múa nhạc vừa để hướng lòng thành đến Chúa, nhưng cũng là để các các thành viên trong Hội Thánh gắn kết, chia sẻ, đùm bọc nhau và hơn nữa là đem tình yêu thương chia sẻ ra cộng đồng xã hội, lan toả tình yêu, sống tốt đời, đẹp đạo, vượt qua khó khăn mà dịch bệnh mang lại.

Cả thính phòng ngập tràn âm nhạc, lắng đọng và thiêng liêng

Ngày 18/12/2022 vừa qua, đông đảo các thành viên hội thánh cùng Mục sư Lê Minh Hùng lại một lần nữa hân hoan hơn bao giờ hết tổ chức chương trình: Kỷ Niệm Chúa Giê – Su Giáng sinh thu hút được hàng trăm người cả trong và ngoài Hội Thánh. Đặc biệt, năm nay do dịch bệnh kéo dài các thành viên trong Hội Thánh không thường xuyên được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ. Cũng vì thế mà chương trình ca múa nhạc dường như dâng trào bao niềm cảm xúc của từng người, ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo và hân hoan niềm vui.

Những tấm lòng thiện nguyện chia sẻ quà đến gia đình khó khăn.

Rất nhiều những phần quà được các thành viên Hội Thánh quyên góp để giúp đỡ những gia đình khó khăn trong cộng đồng, tuy không mang nhiều giá trị vật chất nhưng là niềm động viên khuyến khích rất lớn. Qua chương trình ca múa nhạc năm nay, cũng gửi gắm ước nguyện đến một thế giới hoà bình, tận hưởng mùa Giáng sinh An lành.

Thực hiện: Chí Công

Chia sẻ
Bạn muốn chia sẻ viết bài trên Doanh Chủ?
Hãy tham gia Mạng Xã Hội Doanhchu.VN để kết nối,chia sẻ và nâng tầm giá trị.
Liên hệ qua Zalo Chat, Email: info@doanhchu.vn