Tối ngày 28/4/2024 vừa qua tại công viên Dương Tử Giang, liên đoàn Kickboxing Đồng Nai thực hiện kế hoạch số 5816 ngày 15/4/2024 của UBND thành phố Biên Hoà về việc tổ chức “Giải vô địch Kickboxing thành phố Biên Hoà mở rộng năm 2024”. Sự kiện này nằm trong chuỗi sự kiện do UBND thành phố Biên hoà chỉ đạo nhằm chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024); 138 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886- 1/5/2024) và kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954- 7/5/2024).

Hình 1,2,3: Các võ sĩ so găng kịch tính trên võ đài.

Hoà chung không khí cả nước, đang thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng những ngày lễ lớn như ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước; ngày Quốc tế Lao động và ngày chiến thắng Điện Biên Phủ. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh cho các võ sĩ, giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể đi thi đấu toàn quốc và thế giới.

Hình 4,5,6: Người dân kéo đến xem tạo thành ngày hội trọng dịp nghỉ lễ.

Với những ý nghĩa thiết thực, giải vô địch Kickboxing thành phố Biên Hoà mở rộng lần này đã thu hút được các võ sĩ chuyên nghiệp có thứ hạng cao trong nước, đặc biệt còn thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân tham dự, tạo nên một ngày hội văn hoá, giải trí nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thân thể cho người dân, đồng thời cũng là một món ăn tinh thần cho người dân trong dịp nghỉ lễ.

Ông Lưu Tú Bảo – Chủ tịch liên đoàn Boxing Việt Nam tới động viên tinh thần cho các võ sĩ và Ban Tổ Chức.

Tham gia giải Kickboxing thành phố Biên Hoà mở rộng lần này có 8 cặp võ sĩ chuyên nghiệp (6 cặp võ sĩ Nam; 2 cặp võ sĩ Nữ) thuộc các câu lạc bộ có bề dày thành tích của các huyện như huyện Long Thành; huyện Vĩnh Cửu; huyện Nhơn Trạch; huyện Cẩm Mỹ và thành phố Biên Hoà.

Theo chia sẻ của ông Lê Hồng Ngân- chủ tịch liên đoàn Kickboxing tỉnh Đồng Nai thì giải lần này đúng vào dịp kỷ niệm những ngày lễ lớn trong nước, toàn dân được nghỉ sẽ tạo ra một ngày hội vui, khoẻ có ích, một món ăn tinh thần rất tốt cho người dân. Hơn nữa giải cũng đáp ứng nhu cầu tập luyện TDTT nâng cao sức khoẻ, khoẻ để lao động, khoẻ để yêu nước.

Ông Lê Hồng Ngân – Chủ tịch liên đoàn Boxing & Kickboxing Đồng Nai.
Ban Trọng Tài đang làm việc nghiêm túc công tâm tạo nên thành công cho giải đấu.

Giải Kickboxing thành phố Biên Hoà mở rộng đã diễn ra thành công tốt đẹp, thi đấu với tinh thần thượng võ, thu hút được đông đảo người dân, là món ăn tinh thần cho người dân thành phố dịp nghỉ lễ.

Hy vọng rằng, những thành công từ sự kiện này sẽ lan toả và khích lệ người dân không ngừng rèn luyện thân thể, thúc đẩy phong trào TDTT góp phần vào sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc.

Thực hiện: Chí Công- Hồ Đông

Chia sẻ
Bạn muốn chia sẻ viết bài trên Doanh Chủ?
Hãy tham gia Mạng Xã Hội Doanhchu.VN để kết nối,chia sẻ và nâng tầm giá trị.
Liên hệ qua Zalo Chat, Email: info@doanhchu.vn