Á Hậu Tài Sắc Quốc Tế Nguyễn Thu Hương khoe sắc vóc rạng ngời thanh tân sau khi đăng quang

Năm mới sang cũng là lúc không khí xuân tràn ngập phố phường. Cây cối nảy lộc đâm chồi hoa rực rỡ sắc màu. Những cô gái cũng trở nên tuyệt sắc hơn đón mùa xuân mới. Sau khi đăng quang Á Hậu Tài Sắc Quốc Tế, Nguyễn Thu Hương cùng dàn Top thí sinh của cuộc thi tri ân bạn bè người thân bằng Đêm Tiệc Thảm Đỏ Danh Vọng hoành tráng tại khách sạn dát vàng, Trưởng Ban Tổ Chức là Viện Trưởng – Ca Sĩ Cao Hồng. Ban Giám Khảo và Ban Tổ Chức, đặc biệt là Viện Trưởng Ca Sĩ Cao Hồng vô cùng ấn tượng và yêu mến gương mặt cuốn hút tài năng của doanh nhân Nguyễn Thu Hương.

Á Hậu Tài Sắc Quốc Tế Nguyễn Thu Hương lung linh với áo dài cách điệu dạ hội đính đá kim sa của NTK David Le.

Là một doanh nhân bản lĩnh, xinh đẹp, Á Hậu Tài Sắc Quốc Tế Nguyễn Thu Hương luôn được mọi người thương mến nể trọng và đến chúc mừng cô mới đạt danh vị cao quý từ cuộc thi tầm vóc quốc tế được Viện Trưởng Ca Sĩ Cao Hồng tâm huyết sáng lập và tổ chức nhiều năm vì sứ mệnh tôn vinh phụ nữ và kiến tạo giá trị cộng đồng.

Á Hậu Tài Sắc Quốc Tế Thu Hương kiêu sa duyên dáng trình diễn BTS áo dài của NTK tài năng David Le

Doanh nhân Nguyễn Thu Hương cũng rất tình cờ biết tới cuộc thi qua một người bạn thân chia sẻ và quyết tâm thử sức mình. Ban đầu cô nghĩ để trải nghiệm và thử thách bản thân vì cuộc thi quy mô lớn nhiều thí sinh ưu tú các nước tham gia. Nhưng rồi cô đã hoàn toàn thuyết phục được Ban Giám Khảo bởi sự thông minh, sắc vóc yêu kiều và bản lĩnh của một nữ doanh nhân hiện đại nhạy bén nên đã giành danh vị cao quý Á Hậu Tài Sắc Quốc Tế. 

Á Hậu Tài Sắc Quốc Tế Nguyễn Thu Hương được tôn vinh Doanh Nhân Vì Cộng Đồng

Đêm Dạ Tiệc Thảm Đỏ Danh Vọng tại khách sạn dát vàng, Á Hậu Thu Hương vinh dự được Trưởng Ban Tổ Chức – Viện Trưởng Ca Sĩ Cao Hồng trao cup vinh danh Doanh Nhân Vì Cộng Đồng. Trong niềm hân hoan, Tân Á Hậu tiếp tục nhận giải thưởng danh giá, đã không giấu được sự xúc động. Cô nguyện sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân hơn nữa và sẽ tích cực hoạt động xã hội để cùng trao giá trị như Ban Tổ Chức đã tin tưởng.

Hương sắc đượm đà ngọt ngào của Á Hậu Tài Sắc Quốc Tế Nguyễn Thu Hương với quốc phục NTK David Le lóng lánh.

Một năm mới đang đến, một mùa xuân may mắn an lành sẽ còn tiếp tục mang hơi ấm tới cho mọi người. Á Hậu Thu Hương có rất nhiều dự định mở rộng phát triển kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, mở chuỗi lẩu đuôi bò 79 tại Hà Nội và toàn quốc. Cũng như sắp tới cô sẽ hợp tác nhiều dự án văn hoá lớn cùng Trưởng Ban Tổ Chức – Viện Trưởng Ca Sĩ Cao Hồng để kiến tạo những giá trị chân mỹ cho cộng đồng xã hội.

Chia sẻ
Bạn muốn chia sẻ viết bài trên Doanh Chủ?
Hãy tham gia Mạng Xã Hội Doanhchu.VN để kết nối,chia sẻ và nâng tầm giá trị.
Liên hệ qua Zalo Chat, Email: info@doanhchu.vn