Lãnh đạo sở VHTT-DL và Hiệp hội Du Lịch tỉnh chụp hình lưu niệm với 12 thành viên BCH Hội Đầu Bếp Đồng Nai.

Lễ ra mắt Hội Đầu Bếp Đồng Nai trực thuộc Hiệp hội Du Lịch tỉnh Đồng Nai, diễn ra tại Khu du lịch Bửu Long được sự chuẩn bị rất chu đáo và trọng thể của 109 đầu bếp là chủ các nhà hàng, quán ẩm thực trong tỉnh do ông Phạm Long Hương- bếp trưởng nhà hàng Sen Vàng làm Chủ tịch Hội – nhiệm kỳ 2023-2028.  Ban chấp hành Hội gồm 12 thành viên, họ đều là các chuyên gia ẩm thực trong tỉnh, hoạt động theo tôn chỉ: Đoàn kết- giao lưu- chia sẻ để phát triển nghề bếp chuyên nghiệp, giữ gìn bản sắc văn hoá ẩm thực dân tộc, phát huy giá trị văn hoá ẩm thực địa phương, góp sức xây dựng bản đồ ẩm thực nước nhà cho bạn bè bốn phương biết đến.

Những món ẩm thực được các chuyên gia đầu bếp trình diễn tại lễ ra mắt Hội Đầu Bếp Đồng Nai.
Logo chính thức của Hội Đầu Bếp Đồng Nai

Đặc biệt trong lễ ra mắt Hội Đầu Bếp Đồng Nai được sự quan tâm lớn từ các lãnh đạo tỉnh, trong đó có ông Cao Văn Quang, chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; bà Đặng Thanh Thuỷ- giám đốc sở Ngoại vụ tỉnh; bà Lê Thị Ngọc Loan giám đốc  sở VHTT-DL tỉnh cùng với đó là sự có mặt của rất nhiều những chủ doanh nghiệp, những người làm bếp ở khắp các tỉnh thành như: Hậu Giang, Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Bến Tre,…

Các thành viên Hội Đầu Bếp Đồng Nai

Hội Đầu Bếp Đồng Nai còn được động viên ủng hộ lớn từ Hiệp Hội Đầu Bếp Nhật Bản và Ấn Độ. Đại diện lãnh đạo của hai Hiệp Hội Đầu Bếp nước bạn đã đến dự và hứa hẹn cùng chung tay, góp sức đưa nét văn hoá ẩm thực của địa phương nói riêng và ẩm thực Việt Nam nói chung vươn tầm thế giới.

Thực hiện: Chí Công

Chia sẻ
Bạn muốn chia sẻ viết bài trên Doanh Chủ?
Hãy tham gia Mạng Xã Hội Doanhchu.VN để kết nối,chia sẻ và nâng tầm giá trị.
Liên hệ qua Zalo Chat, Email: info@doanhchu.vn