Tại sự kiện Thảm đỏ danh vọng diễn ra vào ngày 23 tháng 4 vừa qua, trung tâm đào tạo Toán liên cấp chất lượng cao- MRP EDUCATION được vinh danh giải thưởng “Thương Hiệu Uy Tín Tiêu Biểu Của Năm”, đồng thời CEO Ninh Hoàng Phúc- Đạt Giải Thưởng Danh Giá “Doanh Nhân Xuất Sắc Vì Cộng Đồng.

CEO Ninh Hoàng Phúc nhận giải thưởng trong sự kiện Thảm đỏ danh vọng

Với MRP EDUCATION, đây là một bước tiến lớn trong việc công nhận sự nỗ lực và thành tựu của trung tâm trong việc giảng dạy và phát triển học sinh trong lĩnh vực Toán học. Trung tâm MRP được thành lập từ năm 2012 và đã trải qua hơn 11 năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Sự phát triển mạnh mẽ của MRP EDUCATION được thể hiện qua những con số ấn tượng, đó là hơn 3000 học viên đã được đào tạo, tỉ lệ học viên đỗ đại học lên đến 98% và phản hồi tích cực từ phụ huynh đạt 97%.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên chất lượng cao được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam, các thầy cô tận tâm và cởi mở trong giải đáp thắc mắc của học sinh, và không chỉ giảng dạy kiến thức trên sách vở mà còn chia sẻ kĩ năng sống để học sinh phát triển toàn diện.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết thì trung tâm MRP có phương pháp giảng dạy đặc biệt- cá nhân hoá từng học viên. Trung tâm xây dựng và thực hiện dựa trên 7 cam kết mạnh mẽ, trong đó cam kết “Mỗi giáo viên- trợ giảng đảm nhiệm tối đa 8 học viên/ lớp” và “Bổ trợ miễn phí cho học sinh chưa hiểu rõ kiến thức” là cam kết trọng điểm của trung tâm. Nhờ vào việc giảng dạy cá nhân hoá, trung tâm MRP EDUCATION đã tạo được sự khác biệt và đột phá trong lĩnh vực giáo dục. Triết lí giáo dục MRP EDUCATION hướng tới là “Nếu một đứa trẻ không thể học theo cách mà ta dạy, có lẽ ta nên dạy theo cách mà chúng có thể học được”. Trung tâm luôn đặt con người lên hàng đầu, xem trọng sự đa dạng, khác biệt của từng học viên để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

MRP EDUCATION là một trong số ít các trung tâm áp dụng chương trình Sinh trắc vân tay, DISC với mong muốn hướng tới giảng dạy cá nhân hoá thông qua việc nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của học viên để có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên. Điều này giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong học tập và phát triển toàn diện về mặt kỹ năng và phẩm chất.Với phương pháp giảng dạy đặc biệt, MRP EDUCATION ngày càng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực giáo dục Việt Nam.

Chia sẻ
Bạn muốn chia sẻ viết bài trên Doanh Chủ?
Hãy tham gia Mạng Xã Hội Doanhchu.VN để kết nối,chia sẻ và nâng tầm giá trị.
Liên hệ qua Zalo Chat, Email: info@doanhchu.vn