Với tài năng sáng tác và trình diễn, ca sĩ – nhạc sĩ Lê Anh Tuấn vừa trở lại nhạc đàn với ca khúc “Ngôi sao Việt Nam bay cao”, mang thông điệp quyết thắng và lời chúc may mắn cho đoàn vận động viên Việt Nam trong cuộc thi tài khu vực sắp tới. Qua nhạc phẩm lần này, công chúng lại được dịp hiểu hơn về người nghệ sĩ Lê Anh Tuấn, dành cho anh thêm nhiều tình cảm không chỉ trong âm nhạc mà còn trong lối sống hết mình với cộng đồng.

“Ngôi sao Việt Nam bay cao” – tác phẩm mới của Lê Anh Tuấn

Hòa chung tinh thần thể thao cao đẹp của các vận động viên nước nhà, cùng sự háo hức của người hâm mộ dành cho đại hội thể thao Đông Nam Á sắp diễn ra, ca sĩ – nhạc sĩ Lê Anh Tuấn đã biến cảm xúc thành chất liệu sáng tác. Sự ra đời của “Ngôi sao Việt Nam bay cao” là cách riêng của anh tiếp sức trong mùa SEA GAMES 2023.

Ca sĩ – nhạc sĩ Lê Anh Tuấn cổ vũ SEA GAMES 2023 bằng ca khúc mới “Ngôi sao Việt Nam bay cao”

“Ngôi sao Việt Nam bay cao” được chắp bút bởi chính Lê Anh Tuấn, sử dụng nền nhạc pop dễ ngấm với phần hòa âm guitar sôi động. Giai điệu của ca khúc bắt tai, rất gây nghiện với phần điệp khúc được triển khai khéo léo. Đặc biệt, sự xuất hiện của phần lời rap trẻ trung càng khiến cho tác phẩm có sức lan tỏa đến với lứa tuổi người nghe.

Ca sĩ – nhạc sĩ Lê Anh Tuấn mong muốn khơi dậy lòng yêu nước trong mỗi người

Ca sĩ – nhạc sĩ Lê Anh Tuấn nhận về đánh giá tích cực trong nghệ thuật

Thông qua tác phẩm lần này, người hâm mộ lại thấy được thêm một khía cạnh khác của nhạc sĩ Lê Anh Tuấn. Tạm trút bỏ hình tượng quý ông lịch lãm gắn liền với những ca khúc trữ tình sang trọng, nam nhạc sĩ kiêm ca sĩ không ngại thử sức trong dòng nhạc hoàn toàn mới.

Lê Anh Tuấn không ngừng làm mới mình qua các sáng tác chất lượng

“Ngôi sao Việt Nam bay cao” chứng minh chất giọng nội lực và kỹ thuật thanh nhạc vững vàng của Lê Anh Tuấn có độ linh hoạt thích hợp với nhiều phong cách hát khác nhau. Sau thành công của “Những chiếc lá chết” và “Hello Việt Nam”, sáng tác mới “Ngôi sao Việt Nam bay cao” ra đời khiến giới mộ điệu hết sức hài lòng. Đổi mới trong âm nhạc, song chất liệu chính là tinh thần yêu nước, thái độ sống tích cực và lan tỏa sự tương thân tương ái vẫn luôn được duy trì trong các sản phẩm âm nhạc mà Lê Anh Tuấn phát hành.

Những tác phẩm gần đây của Lê Anh Tuấn đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt

Khía cạnh nhân văn bên trong người nghệ sĩ tài hoa Lê Anh Tuấn

Không chỉ là nghệ sĩ luôn phấn đấu hướng đến những đỉnh cao mới trong nghệ thuật, bản thân ca sĩ – nhạc sĩ Lê Anh Tuấn trong đời sống đã là một tấm gương nghệ sĩ vị nhân sinh điển hình. Nhờ nhiều cống hiến cho các hoạt động vì lợi ích xã hội, vừa qua anh đã nhận giải Nghệ sĩ vì Cộng đồng 2022 được trao bởi Kênh Truyền hình HITV kết hợp cùng Viện Chiến lược Thương hiệu Quốc tế và Trưởng Ban tổ chức, Chủ Tịch Hiệp Hội VKA Ca Sĩ Cao Hồng – Trưởng Ban Tổ Chức Cuộc Thi Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới.

Tấm lòng vàng của nam ca sĩ khiến anh được khán giả yêu mến

Giải thưởng trên là một món quà dành cho nhiều năm cống hiến lời ca tiếng hát cho nhiều chương trình thiện nguyện, những sáng tác ca ngợi quê hương đất nước cùng đời sống cá nhân tràn ngập những nghĩa cử nhân văn của nam ca sĩ. Khát vọng mà Lê Anh Tuấn luôn hướng đến là dùng âm nhạc kết nối những trái tim, tăng tình đoàn kết dân tộc và tình người trong mỗi khúc ca.

Với sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, Lê Anh Tuấn hứa hẹn sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm chất lượng trong tương lai

Trong tương lai gần, mong muốn của ca sĩ – nhạc sĩ Lê Anh Tuấn là tiếp tục dùng tiếng hát đại diện cho những mảnh đời bất hạnh trong xã hội, tiếp tục duy trì bếp ăn từ thiện mà anh và Chủ Tịch Hiệp Hội VKA Ca Sĩ Cao Hồng – Trưởng Ban Tổ Chức Cuộc Thi Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới đã âm thầm thực hiện nhiều năm qua. Tất nhiên, việc tiếp tục ra mắt những sản phẩm chất lượng phục vụ khán giả cũng là ưu tiên hàng đầu của người nghệ sĩ sở hữu tấm lòng vàng.

Nguồn M.T