Đông trùng hạ thảo được biết đến với công dụng giúp cơ thể tăng cường sản xuất phân tử adenosine triphosphate, chất cần thiết để cung cấp năng lượng cho cơ bắp, nhằm cải thiện cách cơ thể sử dụng oxy, đặc biệt là trong khi tập thể dục với nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Các mẫu quà Tết sang trọng và ý nghĩa từ Đông Trùng Hạ Thảo MR DRAGON

Người cao tuổi thường hay sử dụng Đông trùng hạ thảo để giảm cảm giác mệt mỏi và tăng cường sức mạnh và ham muốn tình dục. Các nhà nghiên cứu cho rằng hàm lượng chất chống oxy hóa của đông trùng hạ thảo có thể giải thích tiềm năng chống lão hóa của chúng.

Vì thế, mong muốn của Đông trùng hạ thảo Mr Dragon là mang lại sức khỏe và phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng cao – giá thành hợp lý, thuần khiết và bổ dưỡng. Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo thương hiệu Mr. Dragon sẽ giúp quý vị nâng cao thể trạng, tăng cường miễn dịch, cải thiện giấc ngủ, ổn định huyết áp cho người sử dụng.

Lễ Chính thức khởi công nhà máy 3 – Đông Trùng Hạ Thảo MR DRAGON với năng lực 5,000 m2 và 2.5 tấn/ngày tại Củ Chi – Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 22/12/2021 vừa qua, Đông trùng hạ thảo Mr. Dragon chính thức khởi công nhà máy thứ 3 với năng lực 5,000m2 và 2.5 tấn/ngày tại Củ Chi – Tp. Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và tin yêu đông trùng hạ thảo của đông đảo người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Vũ Long – Tổng giám Đốc (người đứng giữa) Đông Trùng Hạ Thảo MR DRAGON.

Yêu thương chính là sự quan tâm và thấu hiểu một cách tinh tế nhất của bạn dành đến những người thân yêu khi dành tặng những món quà chất lượng và ý nghĩa trong mùa xuân nhâm dần 2022.

Hộp quà tặng Đông Trùng Hạ Thảo MR DRAGON


Nguồn Mr Dragon

Chia sẻ
Bạn muốn chia sẻ viết bài trên Doanh Chủ?
Hãy tham gia Mạng Xã Hội Doanhchu.VN để kết nối,chia sẻ và nâng tầm giá trị.
Liên hệ qua Zalo Chat, Email: info@doanhchu.vn