Ngày 07/07 vừa qua, tiến bước vượt qua những khó khăn sau dại dịch Covid-19 và đi đến những thành công trong năm 2022, Công ty Cổ Phần Sản Xuất Eagle Việt Nam ( Thương Hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Mr Dragon) cùng Công Ty Thảo Minh Long ( Long An) tổ chức lễ ký kết uỷ quyền phân phối và khai trương Nhà Phân Phối Độc Quyền Toàn Tây Nam Bộ ( Chi Nhánh Miền Tây) với tất cả các sản phẩm của Mr Dragon.

Đây là tin vui cho các khách hàng quan tâm đến sản phẩm sức khoẻ và sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo sau đại dịch Covid – 19. Ngoài sản phẩm Đông trùng hạ thảo thì Mr Dragon còn sản xuât và kinh doanh các sản phẩm về sức khoẻ như Yến Sào, Cao Sâm, Nấm Linh Chi…

Dạo một vòng các hệ thống kinh doanh sản phẩm sức khoẻ, bắt mắt nhất vẫn là Đông Trùng Hạ Thảo, với cách bày trí sang trọng càng tôn thêm giá trị vốn có của loại thần dược quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Đông trùng hạ thảo phù hợp với những người hậu Covid-19, hay mất ngủ, ngủ không ngon giấc, những người có cơ thể suy nhược cảm giác mệt mỏi….để tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khoẻ, phòng chống bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

Hiểu được giá trị đích thực của Đông trùng hạ thảo, Yến Sào, Mr Dragon đã nghiên cứu nuôi cấy, nuôi trồng, chăm sóc theo qui trình chuyên nghiệp, lựa chọn những sợi Đông trùng chất lượng nhất để chế biến thành phẩm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất như Đông trùng hạ thảo sấy Thăng Hoa, sấy Nhiệt, ngâm Rượu, ngâm Mật Ong hoặc kết hợp với những sợi Yến sào chất lượng

Các sản phẩm của Mr Dragon được kiểm soát chất lượng rất tốt, luôn luôn đầu tư vào nghiên cứu khoa học và cải tiến sản phẩm tốt nhất. Được chứng nhận bởi những đơn vị uy tín tại Việt Nam, và được hội Nam Y Việt Nam, Đông Y Việt Nam tin dùng.

Nhân dịp khai trương Chi Nhánh Miền Tây của Đông trùng hạ thảo Mr Dragon tuyển dụng Nhà Phân Phối các khu vực, các Đại Lý, các Cộng Tác Viên để cùng Mr Dragon lang toả sản phẩm tốt đến tận tay người sử dụng để mang lại giá trị sức khoẻ cho cộng đồng với chương trình khuyến mại CỰC KHỦNG: Giảm giá 30% cho toàn bộ MENU sản phẩm của Mr Dragon trong suốt 07 NGÀY 11-18/07/2022. Đây là cơ hội để bạn có thể uống thả ga những ly trà Đông trùng hạ thảo thơm ngon yêu thích mà chẳng phải lo nghĩ. CƠ HỘI LỚN LÀ ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CÁC KHU VỰC MIỀN TÂY trong 30 ngày 11/7/2022 – 10/08/2022 đối với các khách hàng muốn kinh doanh phân phối sản phẩm Đông trùng hạ thảo và Yến Sào.

Quý khách có nhu cầu kinh doanh về sản phẩm Đông trùng hạ thảo, Yến Sào :

Cửa hàng Thảo Minh Long
Địa chỉ : Số 96 Nguyễn Minh Trường, Phường 3, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An
Số điện thoại : 0908.100.283 Mr. Bảo
Website: Bachhoasuckhoe.net hoặc Bachhoa-suckhoe.vn
Fanpage: Đông trùng hạ thảo Mr Dragon – Chi Nhánh Miền Tây/Miền Nam

Chia sẻ
Bạn muốn chia sẻ viết bài trên Doanh Chủ?
Hãy tham gia Mạng Xã Hội Doanhchu.VN để kết nối,chia sẻ và nâng tầm giá trị.
Liên hệ qua Zalo Chat, Email: info@doanhchu.vn