Vừa qua ngày 27/12/2021, tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021. Công ty Cổ Phần Trà Cà Phê An Nhiên (Anni Coffee) đã vinh dự nhận Bằng khen Xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương năm 2021.

Với chủ đề “Đoàn kết cùng thành công” nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, trách nhiệm xã hội cua doanh nghiệp. Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 là chương trình do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (Hanoisme) tổ chức, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương và Ban thi đua khen thưởng thành phố, dưới sự chỉ đạo của UBND Tp Hà Nội.

Bà Đỗ Thanh Yến Nhi, CEO Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên nhận bằng khen của VCCI

Trong 2 năm qua, dù đối mặt với vô vàn khó khăn của đại dịch Covid-19, cũng như nhiều doanh nghiệp khác, Anni Coffee đã đã kịp thời, chủ động thay đổi phương thức hoạt động để tích cực ứng phó với những khó khăn trong dịch bệnh và linh hoạt cùng với nỗ lực, năng động của tập thể cán bộ nhân viên công ty, vừa phát triển kinh doanh vững vàng hơn và có nhiều góp sức hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng.

Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) tặng bằng khen cho Công ty CP Cà Phê An Nhiên

Với những thành công đó, năm 2021, Anni Coffee đã vinh dự nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng với danh hiệu sản phẩm cà phê pha phin truyền thống , sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích 2021. Công ty cũng vinh dự nhận bằng khen của VCCI , doanh nghiệp tiêu biểu Thăng Long 2021.

Bà Đỗ Thanh Yến Nhi, CEO Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên – thương hiệu Anni Coffee chia sẻ: “Anni Coffee luôn tự hào rằng nông sản Việt Nam nói chung và các sản phẩm từ Cà phê nói riêng mang trong mình giá trị vô cùng to lớn. Tuy vậy, để khai thác được những giá trị đó là một thách thức rất lớn. Chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để có thể góp thêm một phần sức mạnh xây dựng sự ổn định cho Cà phê Việt Nam. Với sứ mệnh “Chia sẻ những sản phẩm Cà phê chất lượng từ vùng Tây Nguyên với bạn bè và giúp cho Thế Giới hoàn thiện hơn. Thành công của chúng tôi luôn gắn kết với thành công của mọi người.”

Năm nay, cùng với gần 200 doanh nghiệp đại diện cho hơn 318 nghìn doanh nghiệp Thủ đô đã đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước, bằng khen của thành phố Hà Nội và Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI). Đây là sự ghi nhận, tôn vinh, biểu dương những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội trong thời gian qua.

P.V

Chia sẻ
Bạn muốn chia sẻ viết bài trên Doanh Chủ?
Hãy tham gia Mạng Xã Hội Doanhchu.VN để kết nối,chia sẻ và nâng tầm giá trị.
Liên hệ qua Zalo Chat, Email: info@doanhchu.vn