Đây là dự án nhằm giúp doanh nghiệp từng bước chuyển đổi số dựa trên nền tảng quốc tế do công ty Green IT phối hợp triển khai tại thị trường Việt Nam, bắt đầu từ chi phí 0 đồng, bạn sẽ có ngay một trang web bán hàng để giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn khách hàng trên internet.

Với một tài khoản miễn phí vĩnh viễn bạn sẽ có ngay trang web thương mại điện tử và hệ thống CRM với các tính năng đặt hàng, thanh toán trực tuyến, kết nối giao tiếp đa kênh: webchat, facebook, viber… Hệ thống CRM gồm quy trình chăm sóc khách hàng, quản lý công việc và dự án, tự động hoá bán hàng, Mobile app quản lý công việc từ xa… và còn 35+ công cụ khác giúp bạn quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh.

Để tham gia chương trình bạn phải là chủ doanh nghiệp hoặc nếu là đại diện doanh nghiệp thì phải sử dụng email với tên miền riêng và được chủ doanh nghiệp đồng ý và đăng ký thông tin để tạo tài khoản, truy cập link sau: https://gits.vn/kienthuc/1000-website-tich-hop-crm-mien-phi/ kiểm tra email và tham gia nhóm hỗ trợ.

Tại sao phải cần chủ doanh nghiệp?

Mỗi doanh nghiệp sẽ được cấp tài khoản riêng, và chỉ có bạn mới có quyền truy cập và hệ thống, ngay cả chúng tôi cũng không thể truy cập được nếu không được cấp quyền, hệ thống là lưu trữ các dữ liệu của doanh nghiệp nhập lên vì vậy để hạn chế những rủi ro về sau như mất mật khẩu, chúng tôi cần chủ doanh nghiệp hiểu điều này.

Website bán hàng tích hợp CRM là gì?

Kinh doanh online chỉ có trang web bán hàng thôi thì chưa đủ, bạn cần phải có hệ thống CRM để hỗ trợ tối ưu hoá giá trị vòng đời khách hàng. Hệ thống CRM và công cụ quản trị website được đạt trong cùng một nền tảng, từ đó bạn sẽ quản trị dữ liệu một cách tập trung. Hệ thống CRM giúp bạn theo dõi tiến trình làm việc với khác hàng, ghi lại lịch sử giao dịch, đơn hàng và danh sách khách hàng….

Tại sao phải tham gia dự án này?

Bạn sẽ từng bước tiếp cận hệ thống chuyển đổi số mà không mất bất kỳ chi phí gì cho đến khi bạn sẵn sàng nâng cấp nó. Khác với các hình thức chuyển đổi số truyền thống bạn sẽ hạn chế mọi rủi ro khi số hoá các hoạt động kinh doanh. Đội ngũ chúng tôi sẽ cùng bạn triển khai các quy trình cũng như các quy tắc tự động hoá.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tư Vấn Đào Tạo Green IT
Số 52 Trần Văn Danh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Mb/zalo/viber: 0933 134 569
Website: https://gits.vn
Email: info@gits.vn
Fanpage: facebook.com/gits.vn

Nguồn Green IT